Cách nghe vị xóc đĩa – hé lộ sự thật trên các sòng bài

Hầu hết ai là tín đồ của Xóc đĩa cũng muốn biết sự thật rằng có thật sự là có cách nghe vị xóc đĩa thật hay không? Câu trả lời là có đấy các bạn.

Thuật ngữ nghe vị xóc đĩa

Nghe vị xóc đĩa là thuật ngữ dùng riêng cho game xóc đĩa online và xóc đĩa đổi thưởng. Vị ở đây là chỉ những đồng xu. Nghe vị tức là nghe tiếng xóc đồng xu lên và có thể đoán được số mặt Chẵn Lẻ.

Các bạn biết không, chính vì độ phổ biến của xóc đĩa mà thuật ngữ “nghe vị” hay “đọc vị” phổ biến trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Đọc vị đối phương, đọc vị đối thủ…., thực sự là quá quen thuộc với chúng ta.

 

cach-nghe-vi-xoc-dia-lo-su-tren-cac-song-bai

 

Cách nghe vị xóc đĩa

Bạn biết không trên thực tế thì nghe vị xóc đĩa là có thật. Tuy nhiên việc đọc được vị chỉ xuất hiện khi những đồng xu ấy là những đồng xu không đồng chất, khi xóc lên thì nó sẽ có âm thanh phát ra khác nhau. Đấy là xóc đĩa gian lận. Thậm chí còn rất nhiều hình thức gian lận xóc đĩa khác mà có thể bạn chưa biết. Thậm chí còn có trường hợp gắn nam châm lên đĩa và trên đồng xu. Nhờ vậy mà họ có thể đoán các mặt sấp ngửa của đồng xu một cách chính xác nhất.

Trên các sòng bài online thì bạn không thể nghe vị xóc đĩa được. Khi bạn chơi xóc đĩa online âm thanh khi xóc đĩa là âm thanh trên hệ thống. Như vậy khi chơi trên trực tuyến thì bạn chỉ còn cách là nhờ vào may mắn cũng như vào quy luật chơi xóc đĩa online để dành chiến thắng cho mình.

Như vậy cách nghe vị xóc đĩa chỉ có thể nghe được khi chúng ta chơi xóc đĩa trên thực tế mà thôi. Hy vọng các bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về xóc đĩa.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

>>> Xem thêm: Mách nhỏ một số mẹo chơi xóc đĩa online hay ho cho bạn

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *