Home / Xóc đĩa đổi thưởng / Mách nhỏ một số mẹo chơi xóc đĩa online hay ho cho bạn

Mách nhỏ một số mẹo chơi xóc đĩa online hay ho cho bạn

Xóc đĩa online có nguồn gốc từ xóc đĩa trong dân gian. Chơi xóc đĩa online cũng giống như khi chúng ta chơi xóc đĩa trên thực tế. Các bạn cũng cần trang bị cho mình một số mẹo chơi xóc đĩa online nhất định, như vậy thì cơ hội dành chiến thắng của bạn sẽ cao hơn.

Nuôi cầu

Nuôi cầu là cách giúp bạn ăn tiền nhiều hơn, bằng cách bỏ ra một số vốn nhỏ lúc đầu rồi đánh dần, có thể gấp lên. Điều này, khi chơi online đảm bảo bạn sẽ chiến thắng với tỷ lệ ăn tiền khá cao, thông qua việc nuôi chạy theo cầu chẵn hoặc cầu lẻ.

Tuy nhiên, việc nuôi cầu đòi hỏi bạn phải có một số vốn lớn, còn với số vốn nhất định thì bạn chỉ nên nuôi cầu đặt cược bé, để tránh thua non khi cầu chạy dài. Nếu bạn có số tiền vốn lớn thì chạy cầu dài, bạn đánh gấp lên sẽ ăn càng dày, nhưng tiền vốn ít thì bạn không nên tham đánh gấp nhiều, để tránh khi cầu chạy quá dài sẽ khiến bạn bị đuối vốn và lỗ khi theo cầu.

 

 

mach-nho-mot-meo-choi-xoc-dia-online-hay-ho-cho-ban

Mẹo chơi xóc đĩa online

 

Đánh vị ăn nhiều

Đánh vị Tứ trắng, Tứ đỏ hoặc vị Ba đỏ, Ba trắng sẽ giúp bạn ăn được gấp nhiều tiền cược hơn như gấp 3, gấp 10 hay 15 lần tiền cược. Cách này có lợi khi bạn chỉ phải bỏ ra một số vốn nhỏ, mà có thể ăn cược lãi gấp hơn.

Tuy nhiên đây là cách đặt cược dựa vào may rủi rất cao nên bạn cần tính toán trước khi đặt cược, thắng thì bạn thắng rất nhiều còn thua là bạn mất tất.

Đánh bàn cược nhỏ và cược nhỏ

Đây là cách chơi dành cho người chơi nào mới bắt đầu chơi xóc đĩa online, xóc đĩa đổi thưởng. Khi mà bạn chưa có kinh nghiệm chơi xóc đĩa nhiều thì bạn chỉ nên tìm bàn chơi nào có mức cược nhỏ mà thôi. Bạn có thể cược vào tất cả các trường hợp có thể xảy ra. Sau đó dần dần bạn cược vào cảm giác của mình. Lúc này cảm giác của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và là nhân tố quyết định vào cách đặt cược của bạn.

Trên đây là 3 mẹo chơi xóc đĩa online nho nhỏ, hy vọng chúng sẽ giúp các bạn có thêm tự tin để tham gia đặt cược trên các bàn chơi Xóc đĩa.

Chúc các bạn may mắn!

>>> Xem thêm: Quy luật chơi xóc đĩa- xác xuất chơi xóc đĩa bạn nên biết

Check Also

Xóc đĩa 2017 hấp dẫn nhất và uy tín nhất tại baivip.net

Chơi xóc đĩa 2017 hấp dẫn và uy tín nhất chỉ có thể trên baivip.net. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *