Mách nhỏ một số thủ thuật chơi xóc đĩa ngoài thực tế

Xóc đĩa vốn là một trò chơi dân gian có từ lâu đời và nó thường được chơi mỗi dịp lễ tết. Hy vọng một số thủ thuật chơi xóc đĩa sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

Cách chơi và dụng cụ để chơi xóc đĩa vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần có một cái bát, một cái đĩa và 4 đồng xu. Bạn hoàn toàn có thể chơi xóc đĩa tại nhà và tại bất cứ thời điểm nào.

>>> Xem thêm: Cách chơi xóc đĩa đổi thưởng online hay nhất hiện nay.

 

mach-nho-mot-thu-thuat-choi-xoc-dia-ngoai-thuc-te

Thủ thuật chơi xóc đĩa

 

Bước vào bàn chơi xóc đĩa mà bạn muốn dành lợi thế cho mình thì nên áp dụng những thủ thuật sau đây: 

Các mánh khóe xóc đĩa bịp thì ai cũng biết, không biết nhiều thì cũng biết ít nhưng không phải ai cũng có máu liều áp dụng nó lên các ván xóc đĩa. Nếu tay chơi xóc đĩa nào muốn áp dụng thành công thì cũng cần sự khéo léo và bình tĩnh.

Quảng cáo: Hướng dẫn cách chơi xóc đĩa online hay nhất

Đánh lừa thính giác của người chơi

Điều này bạn dễ dàng bắt gặp ở các lễ hội, các trò chơi đỏ đen toàn là đánh lừa thính giác, kích thích lòng tham của con người.

Khi chơi xóc đĩa đòi hỏi sự tập trung cao độ nhưng những tay cầm cái lại liên tục nói những câu nói đùa hoặc những câu hỏi về tỷ lệ đặt cược, điều này làm người chơi bị phân tâm đến quyết định đặt cược và dễ bị lơ là sự chú ý đến những đối thủ cùng chơi với mình.

Mục đích của họ đã thành công, khi con bạc mất tập trung thì tay cầm cái hoặc tay chơi bạc bịp sẽ thực hiện trọn vẹn thủ thuật của mình, giống như một ảo thuật gia đang xáo bài trên sân khấu với đôi tay điêu luyện.

Luôn luôn tập trung cao độ

Còn đối với bản thân mình thì bạn phải luôn giữ bình tĩnh và sự tập trung. Dù cho đối phương có giở trò gì, mánh khóe gì thì bạn luôn luôn phải tập trung cao độ vào ván chơi. Không thể để những yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng đến kết quả đặt cược của bạn. Bạn phải tự tin vào chính mình và tự tin để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

Trên đây là những thủ thuật chơi xóc đĩa mà bạn có thể áp dụng . Thực tế là còn rất nhiều những mánh khóe khác. Nhưng nếu bạn áp dụng những mánh khóe này thì nếu bị phát hiện thì bạn sẽ phải hứng chịu những hậu quả khó lường. Những mánh khóe có thể là gắn nam châm vào đồng xu hay đĩa, hay thay đổi đồng xu từ đồng chất sang khác chất.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *