Chơi mậu binh như thế nào để trở thành cao thủ?

choi-mau-binh-nhu-the-nao-de-tro-thanh-cao-thu

Chơi mậu binh như thế nào để trở thành cao thủ? Là câu hỏi của rất nhiều người chơi bài mậu binh hiện nay? Do đó bài viết sau đây gamebai360 xin gửi đến bạn cách chơi mậu binh để trở thành cao thủ. Hãy cùng tham khảo nhé.

Chơi mậu binh như thế nào để trở thành cao thủ?

Trên thực tế có khá nhiều cách để chơi mậu binh giành chiến thắng mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên những cách này bạn thường phải mất khá nhiều thời gian để có thể thực hiện. Vì vậy cách mà chúng tôi sắp gửi đến bạn sẽ rất dễ hiểu và ai cũng có thể áp dụng được.

choi-mau-binh-nhu-the-nao-de-tro-thanh-cao-thu

  1. Thủ thuật xếp bài mậu binh

Dù là người mới chơi hay những cao thủ chơi mậu binh online chuyên nghiệp cũng đều biết rằng. Việc thắng thua phụ thuộc khá nhiều vào việc xếp bài. Vậy xếp bài và chơi mậu binh như thế nào để có được chiến thắng.

Việc này cũng khá đơn giản, trước hết bạn cần phải tính được đường binh từ cao xuống thấp cù > thùng > xám > sảnh > đôi. Với cách binh như vậy bạn sẽ loại dần và cuối cùng sẽ chốt xem khi nào bài của mình lớn nhất.

  1. Thủ thuật binh – Chơi mậu binh như thế thế nào để thắng?

Theo như kinh nghiệm của một số cao thủ chơi mậu binh zing chia sẻ rằng. Cứ khoảng 10 người chơi thì lai có 7 – 8  người sẽ xếp chi đầu yếu để 2 chi sau manh, hoặc bạn cũng có thể dựa vào điều này để xếp bài mậu binh theo kiểu khác để khắc chế đối thủ khi cần thiết.

Lưu ý rằng chỉ là đa số mọi người áp dụng theo cách này bạn nhé, chứ không phải là tất cả. Do đó bạn nên bạn cần phải sáng tạo trong từng đường binh.

Với một số chia sẻ hữu ích trên bạn đã biết cách để chơi mậu binh như thế nào để trở thành cao thủ chưa? Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tham khảo thêm: Binh lủng là gì? Làm thế nào để không bị binh lủng khi chơi mậu binh?

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *