Home / Game bài đổi thưởng / Binh lủng là gì? Làm thế nào để không bị binh lủng khi chơi mậu binh?

Binh lủng là gì? Làm thế nào để không bị binh lủng khi chơi mậu binh?

Dù là người chơi bài chuyên nghiệp hay người mới chơi bài lần đầu thì cũng dễ rơi vào trường hợp binh lủng. Vậy binh lủng là gì? Và làm thế nào để không bị binh lủng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời. Hãy cùng tham khảo nhé.

Binh lủng là gì?

Khi tham gia chơi bài mậu binh đổi thưởng, người chơi sẽ phải chia 13 lá bài thành 3 phần đó là chi dưới, chi giữa và chi trên. Chi dưới gồm 5 lá, chi giữa gồm 5 lá và chi trên cùng gồm 3 lá. Người chơi mậu binh sẽ phải xếp bài sao cho chi dưới cùng phải lớn hơn chi giữa, chi giữa phải lớn hơn chi trên nếu không sẽ bị binh lủng, tức là bị thua trắng.

binh-lung-la-gi-lam-nao-de-khong-bi-binh-lung-khi-choi-mau-binh

Để phân thắng bại trong bài mậu binh, người chơi sẽ tiến hành so các chi với nhau. Do đó việc xếp bài là điều cực kì quan trọng. Nếu là những người mới chơi thì việc đặt ra câu hỏi “binh lủng là gì” là điều bình thường vì ở những màn chơi đầu ai cũng sẽ dễ dàng bị binh lủng.

Quảng cáo: Hướng dẫn chơi mậu binh trên facebook

Làm thế nào để không bị binh lủng khi chơi mậu binh?

Trong chơi bài mậu binh online, có rất nhiều yếu tố khiến người chơi bị binh lủng. Do đó một số thông tin hữu ích dưới dây sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng đó.

  1. Cần nẵm rõ luật trước khi chơi

Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe câu “Đất có thổ công sông có hà bá” thì với mậu binh cũng vậy. Mậu binh cũng có luật chơi riêng, cách đánh riêng. Do đó để không bị binh lủng việc trước tiên bạn cần phải làm đó là nắm rõ luật chơi.

  1. Quản lý thời gian khi chơi

Sau khi nhận 13 lá bài, người chơi sẽ có một khoảng thời gian nhất định để sắp xếp lá bài sao cho hợp lý nhất. Với những người chơi chuyên nghiệp thì chỉ trong tích tắc là họ đã có thể trưng bài của mình cho cả làng. Nhưng với những người mới chơi thì khoảng thời gian quá ít sẽ khiến họ lúng túng và việc xếp bài sai, binh lủng là điều rất dễ xảy ra. Do đó bạn cần phải quản lý thời gian thật tốt khi chơi mậu binh.

Với một số kinh nghiệm hữu ích đã nắm rõ được binh lủng là gì chưa? Nếu thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ cho người thân và bạn bè nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm: 8 Thuật ngữ cơ bản khi chơi mậu binh online mà ai cũng phải biết

Check Also

Tải sin99 club– Cổng game đổi thưởng an toàn minh bạch

Tham gia vào cổng game Sin99 Club bạn sẽ có được những phút giây thư …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *