Home / 3 cây đổi thưởng / 3 Mẹo đánh ba cây chỉ cao thủ chuyên nghiệp mới biết

3 Mẹo đánh ba cây chỉ cao thủ chuyên nghiệp mới biết

Chắc hẳn ai cũng biết rằng ba cây là trò chơi bài phụ thuộc hoàn toàn vào may mắn. Tuy nhiên để giành được chiến thắng một số cao thủ đã sử dụng tiểu xảo hay còn gọi là mẹo đánh ba cây. Vậy những mẹo chơi ba cây đó là gì?

3 Mẹo đánh ba cây chỉ cao thủ chuyên nghiệp mới biết

Nếu được hỏi về mẹo đánh bài ba cây thì bạn sẽ nhận được câu trả lời là “không biết”. Vì đó là những bí kíp để đời mà không phải game thủ nào cũng dễ dàng chia sẻ cho bạn. Vì vậy gamebai360 xin chia sẻ đến bạn một số mẹo chơi ba cây chỉ cao thủ chuyên nghiệp mới biết.

3-meo-danh-ba-cay-chi-cao-thu-chuyen-nghiep-moi-biet

  1. Mẹo cô bài khi đánh ba cây

Nếu trên lý thuyết thì bất kì mẹo nào cũng dễ thực hiện nhưng thực tế thì lại hoàn toàn khác. Với mẹo cô bài cũng vậy, bạn sẽ phải khéo léo sắp xếp những lá bài có điểm lớn vào phía cuối bộ bài. Khi đến lúc chia bài bạn phải thật nhanh tay miết những lá bài lớn về vị trí của mình. Việc này khá nguy hiểm, do đó đòi hỏi người chơi phải thật sự nhuần nhuyễn.

  1. Cách đánh ba cây bịp, đan bài khi chia

Đây là một trong những mẹo đánh ba cây thường khá khó trong việc áp dụng. Nhưng một khi bạn áp dụng được thì việc bạn giành chiến thắng lại là điều đơn giản. Trong quá trình chia bài, bạn sẽ sử dụng ngón cái để đẩy bài đi. Nếu bạn muốn thay đổi lá bài của mình hay đối thủ bạn chỉ cần dùng thêm ngón cái bên phải.

Chi tiết hơn, khi đổi bài, ngón cái tay phải sẽ phải đẩy lá bài phía trên lùi lên một chút, còn ngón cái tay trái sẽ miết lá bài phía dưới ra. Chú ý là thao tác của bạn phải thật nhanh nhé. Nếu không sẽ rất dễ bị phát hiện.

  1. Mẹo liếc bài khi đánh ba cây

Nhiều người cho rằng việc liếc bài là không cần thiết. Nhưng thực tế lại hoàn toàn khác. Khi chia bài cho người chơi khác bạn phải cố gắng cầm bộ bài nghiêng, khi chia ra bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ bài của đối thủ. Việc này có tác dụng gì? Khi biết được bài của đối phương nhỏ hay lớn bạn sẽ rất dễ dàng trong việc gạ cược.

Với một số mẹo đánh ba cây trên bạn đã đủ tự tin để tham gia chơi ba cây chưa? Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Link : Tải game đánh 3 cây online cho thiết bị di động

Check Also

Tải sin99 club– Cổng game đổi thưởng an toàn minh bạch

Tham gia vào cổng game Sin99 Club bạn sẽ có được những phút giây thư …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *