Home / 3 cây đổi thưởng / Cách đánh ba cây bịp hay nhất mới nhất 2017

Cách đánh ba cây bịp hay nhất mới nhất 2017

Từ lâu trò chơi ba cây đã được rất nhiều người yêu thích vì tính đơn giản và lối chơi thân thiện. Cũng chính vì lý do đó mà người chơi luôn tìm kiếm cách đánh ba cây bịp để có thể giành chiến thắng nhanh nhất. Hãy cùng khám phá qua bài viết của gamebai360 ngay sau đây nhé.

Cách đánh ba cây bịp hay nhất mới nhất 2017

Có nhiều người lầm tưởng rằng đánh ba cây bịp có thể áp dụng với đánh bài ba cây online. Nhưng đó chỉ là một số trò nhằm đánh lạc hướng người chơi. Trên thực tế có khá nhiều cách để bạn có thể đánh ba cây bịp. Tuy nhiên những cách này thường khó áp dụng vào thực tế. Vì vậy bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đánh ba cây bịp hay nhất hiệu quả nhất.

cach-danh-ba-cay-bip-hay-nhat-moi-nhat-2017

Cách 1: Sử dụng dụng cụ tráo đổi lá bài

Hiện nay dụng cụ tráo đổi lá bài xuất hiện khá nhiều trên thị trường, chúng rất đa dạng về sản phẩm. Với dụng cụ tráo đổi lá bài này, bạn có thể thực hiện chức năng thay đổi lá bài theo ý muốn. Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng chúng. Vì đôi khi bài của bạn lớn, mà bạn nỡ tráo thành bài nhỏ thì rất phí. Các chức năng cơ bản của dụng cụ tráo đổi lá bài khi đánh ba cây bịp:

♦ Chức năng tự hút, tự nhả bài

♦ Không hề có bất kì tiếng ồn khi sử dụng

♦ Thời gian sử dụng có thể lên đến 24 tiếng.

Cách sử dụng: Bạn chỉ cần luồn một lá bài vào dụng cụ này. Và úp bài coi như ván bài của mình đen, mình úp bỏ. Sau đó bạn chỉ cần ấn lựa chọn cây bài thay đổi với lá bài bên trong để có được bài lớn hơn. Bạn cứ thử tưởng tượng, đối phương chỉ có 3 lá trong khi đó bạn có 4 lá. Chắc chắn là bạn được lợi hơn nhiều khi áp dụng cách đánh ba cây bịp này.

Xem thêm: Cách đánh ba cây bịp mới nhất 2017 (phần 2)

Check Also

Tải sin99 club– Cổng game đổi thưởng an toàn minh bạch

Tham gia vào cổng game Sin99 Club bạn sẽ có được những phút giây thư …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *