Home / Thủ Thuật Hay / Tải Mocha – Nhắn gọi miễn phí dành cho thuê bao Viettel

Tải Mocha – Nhắn gọi miễn phí dành cho thuê bao Viettel

Nếu sử dụng nhà mạng Viettel chắc chắn bạn không thể bỏ qua Mocha, ứng dụng cho phép nhắn gọi miễn phí nội mạng, bất kể người nhận có cài đặt ứng dụng hay vào mạng hay không.  

Xem thêm:

game bài đổi thưởng

Zoday.Club

Gửi SMS không giới hạn tới thuê bao Viettel cùng Mocha

Với Mocha bạn hoàn toàn có thể thỏa sức trò chuyện với bạn bè mà không phải mất bất cứ khoản chi phí nào. Chỉ cần bạn tải ứng dụng và có kết nối mạng Wifi, 3G/4G trong mỗi lần sử dụng là được.

Đến với Mocha, không nhất thiết những người sử dụng ứng dụng mới có thể trò chuyện với nhau. Bạn hoàn toàn có thể nhắn tin miễn phí tới bất kì số thuê bao Viettel nào trong danh bạ. Kể cả người nhận chưa cài ứng dụng. Lưu ý là chỉ dành riêng cho thuê bao Viettel thôi nhé.

Một số tính năng nổi bật khác của Mocha

Bạn có thể xem video miễn phí data 3G/4G trên ứng dụng dành cho học sinh/sinh viên. Luôn cập nhật nhanh nhất những bộ phim Hot, chương trình hấp dẫn,…

Call out miễn phí chỉ có trên Mocha. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi không giới hạn tới một số thuê bao Viettel trong danh bạ. Chất lượng cuộc gọi luôn được đảm bảo cho trải nghiệm tuyệt vời nhất đến người dùng.

Nghe nhạc cùng người lạ ngay trên Mocha. Tìm kiếm và chia sẻ những bài hát bạn yêu thích và làm quen với nhiều người bạn có cùng sở thích khác.

Chơi game giải trí mỗi ngày. Tham gia những trò chơi có sẵn trên nền tảng ứng dụng tiết kiệm thêm điểm và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Voice Sticker, tính năng khá mới mẻ trên Mocha. Giúp bạn thể hiện cảm xúc bản thân qua những âm thanh cực kì ngộ nghĩnh.

Ngoài ra, bạn còn may mắn được nhận thẻ cào Viettel khi tham gia vòng quay may mắn.

Mocha xứng đáng là ứng dụng tuyệt vời dành cho thuê bao Viettel. Tải ứng dụng về máy ngay hôm nay để tám chuyện cùng bạn bè xuyên lục địa nhé.

Check Also

Tumblr – Nơi thỏa sức thể hiện cá tính riêng của bạn

Giữa hàng ngàn mạng xã hội nổi lên một cách bất ngờ thì có một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *