Home / 3 cây đổi thưởng / 4 Kiểu chơi game 3 cây mà người chơi nào cũng phải biết

4 Kiểu chơi game 3 cây mà người chơi nào cũng phải biết

Chơi 3 cây là một trong những trò chơi bài truyền thống đặc sắc được nhiều người yêu thích. Nhưng nó còn đặc sắc hơn khi được nâng cấp thành phiên bản 3 cây online. Vậy những kiểu chơi game 3 cây nào hay và hấp dẫn?

4 Kiểu chơi game 3 cây mà người chơi nào cũng phải biết

Nếu với 3 cây truyền thống thì chỉ có kiểu đánh chương cơ bản. Nhưng với ba cây online thì lại hoàn toàn khác. Người chơi game 3 cây có rất nhiều sự lựa chọn kiểu chơi khác nhau. Bên cạnh đó là những tính năng vô cùng đặc biệt.

4-kieu-choi-game-3-cay-ma-nguoi-choi-nao-cung-phai-biet

  1. Kiểu chơi chương trong bài 3 cây

Kiểu chơi chương là kiểu chơi đơn giản nhất trong game đánh ba cây online. Trong đầu ván chơi người chơi sẽ tiến hành đặt cược. Sau khi hết thời gian đặt cửa người chơi sẽ tiến hành so bài với bài của người cầm chương. Nếu thắng chương thì người chơi sẽ được nhận tiền từ người chương và ngược lại nếu thua.

 

  1. Kiểu chơi đánh biên trong game ba cây

Với kiểu chơi này, người chơi sẽ tiến hành đặt cược biên với các người chơi còn lại trong bàn. Nếu bài của bạn lớn hơn thì bạn sẽ giành được số tiền đặt cược và ngược lại.

Quảng cáo: Game 3 cây online zing đã chơi là thích

  1. Kiểu chơi ké cửa

Trong kiểu chơi ké cửa, bạn cũng đặt cược một số tiền nhất định vào cửa của người chơi khác. Sau khi hết thời gian đặt cược, nếu bài của người được ké cửa lớn hơn bài chương thì bạn sẽ nhận thêm tiền từ chương và ngược lại nếu bạn thua.

  1. Kiểu chơi vào gà

Thật sự thiếu xót nếu bỏ qua kiểu chơi vào gà. Với kiểu chơi này người chơi có thể đặt một số tiền gấp 3 lần số tiền cược của phòng để vào gà. Sau khi kết thúc ván chơi chỉ tính những người vào gà, ai có điểm cao nhất sẽ ăn gà cả làng và ngược lại.

Với 4 kiểu chơi game 3 cây hấp dẫn trên bạn đã sẵn sàng để tham gia chơi cùng bạn bè chưa? Nếu thấy bài viết của gamebai360 hữu ích đừng quên chia sẻ với mọi người nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 

Check Also

Tải sin99 club– Cổng game đổi thưởng an toàn minh bạch

Tham gia vào cổng game Sin99 Club bạn sẽ có được những phút giây thư …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *