Home / Thủ Thuật Game / 3 mẹo chơi phỏm online cực hay

3 mẹo chơi phỏm online cực hay

Chơi phỏm mà bị ăn chốt thì quả là đen rồi đúng không mọi người? Đặc biệt là ăn chốt và bị ù đền nữa chẳng khác nào “Qúa Đen Cho Một Cuộc Tình”.

3-meo-choi-phom-online-cuc-hay

Phỏm không những là một trò chơi vô cùng hấp dẫn mà còn có giúp kích thích trí não, đòi hỏi người chơi cần phải có sự tính toán thật siêu phàm. Trong những ván bàn mà bạn không có sự tính toán tốt thì rất dễ bị thua hoặc bị ăn cây chốt, đền ù mà mất gấp nhiều lần số tiền cược, để tránh bị phạt đền thì bạn có thể tham khảo một số mẹo dưới đây của chúng tôi nhé.

Một số mẹo chơi phỏm đế tránh bị ăn cây chốt và đền ù

1, Nên đặt lại cây chốt hạ
Đối với những tay chơi bài “lâu lăm” thì trong khi chơi phỏm thường “đặt om” cây chốt và dường như đây là một thói quen đối với họ.Thông thường khi bị dính cây chốt hạ sẽ bị mất gấp nhiều lần.

Để tránh bị ăn cây chốt bạn nên phán đoán và theo dõi ván chơi mà quyết định đánh cây chốt nào cho hợp lý hoặc có chiến thuật thay cây chốt.
2, Đánh cây chốt có tỉ lệ ăn thấp

Khi bài của bạn rất đẹp và bạn không biết nên đánh chốt nào để có tỉ lệ ăn là thấp nhấT, lúc này thì bạn dựa vào sự phán đoán của mình. Ví dụ trên tay của bạn còn 2 con A (cơ và bích) và trên tay hoặc dưới bàn đã đánh quân 2 cơ, 3 cơ thì bạn đánh con A cơ tỉ lệ ăn bài sẽ thấp hơn, nhưng cũng có thể có trường hợp 3 cây A nhưng trường hợp này rất ít.
Bạn có thể sử dụng phán đoán này cho các trường hợp khác.

3-meo-choi-phom-online-cuc-hay-2

3, Không nên ăn chốt tái cho người phỏm dài

Không phải lúc ăn chốt cũng sẽ tốt, có những trường hợp bạn không nên xem xét thật kỹ trước khi ăn. Nếu bài người khác được tái hạ phỏm dài, chỉ còn 1 quân hoặc 2 quân và đang chờ ù có thể bạn sẽ bị ăn chốt hoặc bị phạt đền.

Đây là một trong những trường hợp mà do bạn chỉ ham ăn cây chốt hạ mà không nghĩ tới trường hợp sẽ bị tái ù. Vì vậy bạn không nên ăn cây chốt khi làng có phỏm dây dài, suy xét thật kỹ trước khi ăn nhé.

Tránh bị ăn 3 tay

Khi bạn chơi phỏm online thì bạn cần tránh trường hợp bị ăn đền 3 cây liền vì đền làng bạn sẽ mất rất nhiều tiền, mất tiền cây ăn, mất tiền đền ù…

Đây là những trường hợp người chơi phỏm mà các bạn cần lưu ý thật kỹ khi chơi, tuy nhiên cũng tùy thuộc vào trường hợp mà bạn có những cách đánh khác.

Để chơi phỏm online bạn có thể tải tại đây: phỏm đổi thưởng

Check Also

Chi tiết cách tải chanh.win về điện thoại

Chanh.win tựa game mới ra mắt hiện nay những đã dành được sự quan tâm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *