Tải Wifi Chùa – Tìm kiếm, kết nối wifi free mọi lúc, mọi nơi
Home / Thủ Thuật Hay / Tải Wifi Chùa – Tìm kiếm, kết nối wifi free mọi lúc, mọi nơi

Tải Wifi Chùa – Tìm kiếm, kết nối wifi free mọi lúc, mọi nơi

3G hết tốc độ cao, wifi không ổn định khiến bạn cảm thấy khó chịu ? Đang đọc báo, xem phim, lướt web mà mạng cứ load mãi ? Rất nhiều wifi xung quanh nhưng cái nào cũng có pass ? Tất cả mọi thứ sẽ được giải quyết nhờ công cụ phá giải mật khẩu Wifi Chùa.

Xem thêm:

GO-VIET

Transfer Phone Number

Wifi Chùa – Pass wifi chỉ là chuyện nhỏ

Ứng dụng Wifi Chùa cung cấp cho người dùng khả năng tìm kiếm những wifi xung quanh bạn. Tất cả mật khẩu của chúng sẽ được hiển thị toàn bộ trên giao diện. Chỉ với một nút chạm bạn đã có thể kết nối được với tất cả những wifi xung quanh. Hay nói cách khác, đây chính là cách “hack” mật khẩu wifi.

Không có gì khó để sử dụng cách kết nối wifi này. Bạn vào CH Play hoặc AppStore tìm kiếm Wifi Chùa sau đó mở ứng dụng. Lưu ý rằng bạn cần có 3G cho giai đoạn đầu. Trên màn hình sẽ hiển thị ngay các điểm có thể truy cập wifi gần nhất cho bạn. Hoặc bạn có thể tìm kiếm một wifi cụ thể nào đó.

Bước kết nối cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào pass wifi của tài khoản định đăng nhập. Lập tức mạng wifi sẽ được kết nối ngay trong chớp mắt. Đi tới bất cứ địa điểm nào thì tất cả pass wifi gần đó đều thuộc về bạn. Với cách này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho 3G. Hay khỏi lo lắng vì tới đâu bạn cũng có thể kết nối mạng.

Tính năng của Wifi Chùa không thể bỏ lỡ

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Tìm kiếm wifi và mật khẩu tương ứng

Hiển thị bản đồ, khoảng cách của chúng ta tới điểm wifi

Thao tác kết nối wifi chỉ với một cú click

Chia sẻ pass wifi bạn biết tới mọi người

Wifi Chùa đúng là ứng dụng bấy lâu nay chúng ta tìm kiếm. Không những tiết kiệm chi phí mà còn rất tiện ích khi đến bất cứ đâu. Tải ứng dụng về máy và “hack” wifi nhà hàng xóm ngay hôm nay nhé !

Check Also

Tải Zalo – Nhắn gọi miễn phí , gắn kết yêu thương

Công nghệ 4.0 đem đến cho chúng ta rất nhiều tiện ích trong việc giao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *