Home / Thủ Thuật Hay / Tải VTV Go – Xem truyền hình VTV mọi lúc, mọi nơi

Tải VTV Go – Xem truyền hình VTV mọi lúc, mọi nơi

VTV Go được phát triển bởi Trung tâm sản xuất & kinh doanh nội dung số (VTV Digital). Là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam. Cung cấp đầy đủ những chương trình đặc sắc với hình ảnh chất lượng cao từ VTV đến với công chúng cả nước.

VTV Go có gì?

Không phải bất cứ lúc nào chúng ta cũng có  thời gian để ngồi trước màn hình tivi. Nhưng với chiếc Smartphone theo ta mọi lúc, mọi nơi thì mọi thứ hoàn toàn có thể. Ứng dụng tiện ích VTV Go đem đến cho người dùng nền tảng xem truyền hình không khác gì trên tivi.

Toàn bộ những chương trình từ VTV1 cho tới VTV9 đều được trực tiếp đầy đủ, nhanh nhất tới người dùng. Các bản tin thời sự, thời tiết, giải trí, thể thao, điện ảnh,… hay nhất thỏa mãn nhu cầu theo dõi người xem bất cứ lúc nào. Ngoài ra, các kênh VTV tại tỉnh như Cần Thơ, Đà Nẵng, Huế hay Phú Yên bảo đảm chất lượng thông tin nhanh nhất đến người dùng.

Nếu không có điều kiện xem trực tiếp các chương trình trên sóng VTV, chúng ta có thể xem lại trên VTV Go. Không chỉ vậy, lịch phát sóng sẽ luôn được cập nhật liên tục, đảm bảo chúng ta không bỏ lỡ bất kì chương trình đặc sắc, hấp dẫn nào.

Tính năng chính của VTV Go đem đến cho người dùng

Giao diện đơn giản, đặc thù, dễ dàng sử dụng

Xem trực tiếp miễn phí các kênh sóng của VTV

Xem lại các chương trình đã phát sóng trong 1 tháng

Theo dõi các video tổng hợp hay nhất trên VTV

Xem video với chất lượng HD cao nhất

Tạo bộ sưu tập của bạn, lưu video để xem sau

VTV Go, ứng dụng xem truyền hình cực kì hữu ích và tiện lợi cho người dùng. Tải ứng dụng về máy ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những giờ phút giải trí hấp dẫn nhất nhé.

Check Also

Tumblr – Nơi thỏa sức thể hiện cá tính riêng của bạn

Giữa hàng ngàn mạng xã hội nổi lên một cách bất ngờ thì có một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *