Tải VSCO - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất hiện nay
Home / Thủ Thuật Hay / Tải VSCO – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất hiện nay

Tải VSCO – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất hiện nay

VSCO là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ chụp ảnh, ứng dụng còn có rất nhiều filter chỉnh sửa đẹp. Thỏa mãn sự trông đợi của các tín đồ yêu thích chụp ảnh trên toàn thế giới.

Xem thêm:

360mobi Cờ Tỷ Phú

Chảnh Club

Chỉnh sửa ảnh đẹp vi diệu cùng VSCO

Điểm đặc biệt khiến VSCO là khả năng biến những bức ảnh thông thường trở nên lộng lẫy. Trước tiên, bạn cần đăng nhập tài khoản bằng gmail và bắt đầu quá trình chỉnh sửa của mình.

Bạn có thể tùy chọn chụp ảnh hoặc chỉnh sửa ảnh đã có sẵn trong máy. Sau khi chọn được bức ảnh muốn chỉnh sửa, chọn biểu tượng chỉnh sửa và bắt đầu thực hiện. Sẽ có rất nhiều filter lộng lẫy cho bạn lựa chọn, tùy vào sở thích và màu sắc yêu thích để chọn filter cho phù hợp.

Những yếu tố về độ phơi sáng, tương phản màu sắc, cắt ảnh, xoay ảnh cho phù hợp đều được thực hiện đơn giản trên VSCO. Công cụ Vignette tạo hiệu ứng ống kính sẽ giúp bức ảnh của bạn có chiều sâu hơn. Khi đã chỉnh sửa bức ảnh hoàn hảo nhất bạn lưu về máy và chia sẻ những bức ảnh lên mạng xã hội với bạn bè.

Một số công thức VSCO đẹp lung linh

Để có những bức ảnh “so deep” đẹp mắt, bức ảnh tone sur tone luôn khiến cho chúng ta cảm thấy thỏa mãn thị giác. Một số công thức ảnh đẹp từ VSCO sẽ khiến new feed của bạn nổi bật nhất từ trước tới nay.

Tone xanh da trời

Tone màu vàng rực rỡ

Tone mùa thu lãng mạn

Tone đen huyền bí

Trên đây là những ưu điểm và một số công thức ảnh đẹp từ VSCO. Từ đó chúng ta hoàn toàn có thể tự chỉnh sửa những bức ảnh lộng lẫy cho chính mình. Tải ứng dụng về máy ngay hôm nay và trở thành những editor chuyên nghiệp. Chúc bạn sẽ có được những bức hình hoàn hảo nhất cho bản thân và bạn bè.

Check Also

Tải Zalo – Nhắn gọi miễn phí , gắn kết yêu thương

Công nghệ 4.0 đem đến cho chúng ta rất nhiều tiện ích trong việc giao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *