Tải Spotify Music – Ứng dụng nghe nhạc hàng đầu thế giới
Home / Thủ Thuật Hay / Tải Spotify Music – Ứng dụng nghe nhạc hàng đầu thế giới

Tải Spotify Music – Ứng dụng nghe nhạc hàng đầu thế giới

Spotify Music là ứng dụng nghe nhạc được yêu thích nhất trên thế giới. Được ra mắt tại Việt Nam vào  tháng 3/2018. Đáp ứng nhu cầu nghe nhạc ngày càng cao của thính giả yêu nhạc trên toàn thế giới.

Xem thêm:

Tải Chảnh Club

Tải ManVip Club

Nghe nhạc bản quyền chất lượng cao cùng Spotify Music

Spotify Music mang đến trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn khác so với những ứng dụng nghe nhạc hiện nay. Những ca khúc được mến mộ hàng đầu luôn được cập nhật mỗi ngày trên ứng dụng. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu vì Spotify Music luôn có bản quyền các ca khúc mới trong thời gian sớm nhất.

Muốn truy cập ứng dụng trước hết bạn phải đăng nhập. Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook cá nhân hoặc Email một cách nhanh chóng. Có 2 loại tài khoản sử dụng: miễn phí (Free) hoặc trả phí (Premium). Nếu sử dụng tài khoản miễn phí, bạn sẽ bị hạn chế rất nhiều tính năng và làm phiền bởi rất nhiều quảng cáo. Nếu sử dụng tài khoản Premium, bạn sẽ phải trả mức phí khoảng 3$/tháng.

Sau khoảng thời gian dùng thử miễn phí, bạn có thể cân nhắc sử dụng tài khoản Premium cho những trải nghiệm chất lượng. Spotify Music hỗ trợ trên tất cả các nền tảng ứng dụng: PC, Ipad, IOS, Android,…Giúp mọi người dùng có thể tiếp cận được với nền tảng âm nhạc chất lượng cao.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Spotify Music

Khám phá hàng triệu ca khúc được mến mộ mỗi ngày

Tạo Playlist riêng những bài hát yêu thích

Cung cấp thông tin tiểu sử của ca sĩ/nhạc sĩ

Chia sẻ âm nhạc với bạn bè, người thân qua mạng xã hội

Tải nhạc để nghe ngoại tuyến bất kì lúc nào

Liên tục cập nhật ca khúc mới trên thị trường

Spotify Music mang lại trải nghiệm về kho âm nhạc chất lượng hàng đầu trên thế giới. Tải ứng dụng về máy ngay hôm nay để tận hưởng các ca khúc đang hot nhất trên thị trường hiện nay.

Check Also

Tải Zalo – Nhắn gọi miễn phí , gắn kết yêu thương

Công nghệ 4.0 đem đến cho chúng ta rất nhiều tiện ích trong việc giao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *