Tải Garage Band – Sáng tác đơn giản ngay trên IOS
Home / Thủ Thuật Hay / Tải Garage Band – Sáng tác đơn giản ngay trên IOS

Tải Garage Band – Sáng tác đơn giản ngay trên IOS

Cần đến Itunes để cài đặt nhạc chuông cho Iphone, Macbook,…khiến bạn thấy bất tiện. Giờ đây, với Garage Band bạn hoàn toàn có thể sáng tác, tạo nhạc chuông vô cùng đơn giản. Cùng khám phá ứng dụng tuyệt vời này nhé !

Xem thêm:

Tải Zoday.Club

Tải ứng dụng Pitu

Làm nhạc chuyên nghiệp cực kì đơn giản với Garage Band

Với chiếc Iphone, Ipad hay Ipod, bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành nhạc cụ chuyên nghiệp cho việc sáng tác. Đầy đủ các loại nhạc cụ như: piano, guitar, trống, bass,… được trang bị. Bạn có thể tạo phách từ bộ trống điện tử và âm học, có tổng cộng 9 amps và 10 hiệu ứng stompbox. Ghi âm giọng nói của bạn cực kì đơn giản với micro tích hợp. Đồng thời, sử dụng nhiều hiệu ứng âm thanh cổ điển, làm méo tiếng, …tạo sự hấp dẫn cho ca khúc.

Với tính năng ưu việt của ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể sáng tác mọi lúc mọi nơi. Các track của bạn sẽ được sắp xếp theo thứ tự và kết hợp với 8 bài khác sử dụng nhạc cụ ảo, bản thu,…tạo ra những âm thanh hết sức chuyên nghiệp. Sử dụng các Mixer để điều chỉnh âm lượng và cắt bớt và chọn những phần nhạc cần chơi.

 

Sáng tác xong mỗi bài bạn hoàn toàn có thể chia sẻ chúng đến với bạn bè của mình qua email. Xuất bài hát sau khi sáng tác và thêm vào Itunes Library trên Macbook hoặc Laptop. Để có bộ sưu tập nhạc cụ và âm thanh đầy đủ bạn cần mua tùy chọn trong ứng dụng một lần. Danh sách ca khúc cũng dễ tìm hơn nhờ có Apple Loop bằng thanh bên Alphabet mới, tìm track nhanh chóng theo chữ cái đầu của tên bài hát.

Tính năng nổi bật của Garage Band

Sử dụng nhiều hiệu ứng mix âm thanh chuyên nghiệp

Thu âm nhiều lần 1 bài hát và chọn bản thu tổng hợp sau cùng

Chia sẻ file âm thanh hoàn chỉnh qua AirDrop

Thiết kế artwork cho bài hát trước khi up lên mạng xã hội

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Việt,….

Cài đặt nhạc chuông cho Iphone, Ipad mà không cần Itunes.

Garage Band là một ứng dụng vô cùng hữu ích dành cho IOS. Sáng tác nhạc và cài đặt nhạc chuông ngay trên chiếc smartphone của bạn. Tải ứng dụng về máy ngay hôm nay để thoải sức thể hiện đam mê âm nhạc của mình nhé !

Check Also

Tải Zalo – Nhắn gọi miễn phí , gắn kết yêu thương

Công nghệ 4.0 đem đến cho chúng ta rất nhiều tiện ích trong việc giao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *