Tải game lucki win và pc đổi thẻ cào ra tiền mặt giải trí
Home / Game bài đổi thưởng / Tải game lucki win và pc đổi thẻ cào ra tiền mặt giải trí

Tải game lucki win và pc đổi thẻ cào ra tiền mặt giải trí

Lucki có nghĩa là sự nhanh nhẹn là game mới hấp dẫn nhất hiện nay. Đây là cái tên chắc các bạn  nghe đã nhiều lần nghe đến rồi.

Xem thêm:

Lục vip

Bui99

Hiện nay nhân sự kiện ra mắt của game, nhà phát hành game đã tổ chức một big event cực kỳ lớn cho tất cả mọi người tham gia game, mở quà nhận code khủng từ lucki win. Hãy cùng tìm hiểu về game ngay nhé.

Các bước để nhận code

Bước 1. Vào game tiến hành Like và theo dõi page.

Bước 2. Tiếp theo bạn thực hiện thao tác Chia sẻ ngay lập tức bài viết này lên trang cá nhân facebook. Kèm theo hastag #nhancodeluckiwin . Tất nhiên là khi chia sẻ bạn bạn cần để chế độ công khai nhé.

Bước 3. Gửi tin nhắn về fanpage bạn vừa like kèm theo lời nhắn cho nhà phát hành ”đưa code cho tôi admin ơi” kèm theo id trong game của bạn.

Bước 4. Chờ đợi BQT kiểm tra, xét duyệt xem bạn đã làm đúng và chuẩn chưa. Nếu rồi chúng tôi sẽ gửi quà lucki win đổi thưởng về cho bạn ngay.

Lưu ý khi tham gia sự kiện

– Tải game lucki win về máy ngay lập tức.

– Phải đăng ký thành viên của lucki bạn mới có cơ hội nhận quà. Còn nếu là thành viên của bên khác như lucvip club chẳng hạn là không được đâu nhé.

– Xếp hàng theo thứ tự và mỗi tài khoản chỉ được duy nhất 1 lần nhận quà từ chương trình . Số lượng có hạn vì vậy các bạn phải nhanh tay lên nhé.

Hãy tải lucki.win cùng trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt của game, chúc các bạn có những phút giây chơi game vui vẻ và đổi thưởng thật nhiều phần quà nhé.

 

Check Also

Tải Ngau.win game săn thưởng hấp dẫn bậc nhất

Bài viết hôm nay xin giới thiệu đến bạn một tựa game mới những dành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *