Tải game Fruit Ninja - game chém hoa quả cho android và IOS
Home / Game Hay Khác / Tải game Fruit Ninja – game chém hoa quả cho android và IOS

Tải game Fruit Ninja – game chém hoa quả cho android và IOS

Fruit Ninja là một trò chơi arcade gây nghiện về nhiều loại trái cây ngon. Fruit Ninja được trình bày bởi yiv.com, nó có thể chơi được trong các trình duyệt như safari và chrome. Bạn có thể chơi trò chơi trên điện thoại thông minh và máy tính bảng (iPhone, iPad, Samsung, thiết bị Android và Windows Phone).

tai-game-fruit-ninja-cho-android-va-ios

Trong Fruit Ninja người chơi phải chặt đôi các loại trái cây được tung lên không bằng cách trượt ngón tay trên màn hình cảm ứng của thiết bị. Trong game còn hỗ trợ chế độ nhiều người chơi và bảng xếp hạng. Game Fruit Ninja  được đánh giá là có lối chơi gây nghiện và tính giải trí cao. Nếu muốn giải tóa Stress thì hãy vào Fruit Ninja  chém hoa quả ngay thôi

Cách chơi Fruit Ninja

Trong Fruit Ninja, bạn phải chém các loại trái cây với một lưỡi kiếm được điều khiển thông qua màn hình cảm ứng. Khi trái cây được tung lên, bạn trượt ngón tay qua màn hình để tạo ra một đường chém nhằm chẻ đôi chúng. Như vậy bạn sẽ được cộng điểm thưởng nếu chẻ được nhiều trái cây trong một lần chém và có thể dùng thêm các ngón tay khác để thực hiện nhiều đường chém cùng một lúc.

Fruit Ninja gồm 3 chế độ chơi chính: Classic, Arcade và Zen. Khi bạn đã có những kỹ năng chơi bạn có thể tham gia vào các sự kiện của game để nơi bạn nhập cuộc và đối đầu với các đối thủ Truffles lợn, Mari và Rinjin để có cơ hội để giành được thanh kiếm độc đáo giúp bạn chém hoa quả tốt hơn và giành được số điểm cao hơn

tai-game-fruit-ninja-cho-android-va-ios-2

Hãy thử chém hoa quả bằng 2 hay 3 ngón tay để thấy điều bất ngờ xảy ra – cơ hội ghi điểm sẽ cao hơn. Nhưng chơi bằng một ngón tay mới thật sự thể hiện được đẳng cấp của game thủ!

Fruit Ninja là một game đơn giản, nhưng may rủi cũng là yếu tố quyết định thành công của bạn. Việc học hỏi các kinh nghiệm chơi Fruit Ninja kể trên, cộng kinh nghiệm chém ngón tay điêu luyện và nhanh nhẹn trên màn hình cảm ứng với một chút may mắn, bạn sẽ dễ dàng làm chủ trò chơi này! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Check Also

Tải Vslot – Cổng game Slot, Nổ hũ đổi thưởng cực hấp dẫn

Cũng đã lâu rồi anh em game thủ chưa có cơ hội trải nghiệm những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *