LINE Camera - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo trên Smartphone
Home / Thủ Thuật Hay / LINE Camera – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo trên Smartphone

LINE Camera – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo trên Smartphone

LINE Camera là một trong những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay. Được phát hành bởi hãng LINE, ứng dụng nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cùng khám phá những trải nghiệm tuyệt vời từ ứng dụng này nhé !

Cùng LINE Camera tạo những bức ảnh thật ngộ nghĩnh

LINE Camera được trang bị bộ filter cực ngộ nghĩnh, đáng yêu. Bất kể là bạn chụp tự sướng hay sửa ảnh có sẵn trong máy đều có thể sử dụng các filter này. Điểm đặc biệt của ứng dụng này so với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác là bộ khung hình và tem độc đáo. Trang bị sẵn hơn 100 khung hình và 1000 tem độc đáo khác nhau, bức ảnh của bạn sẽ trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

LINE Camera có thể biến bức hình của bạn trở nên ngộ nghĩnh và sắc nét đến từng chi tiết. Khả năng chỉnh sửa ảnh chân dung mượt mà và chân thực. Những yếu tố về độ sáng, hài hòa giữa các đối tượng trong ảnh, tẩy vết, xóa mụn trên mặt, được thực hiện đơn giản, tạo cảm giác tự nhiên nhất trong bức hình.

Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ bức ảnh ngộ nghĩnh của mình sửa trong LINE Camera với bạn bè thông qua mạng xã hội. Ví dụ như: LINE, Facebook, Twitter, Weibo,… Chắc chắn bức ảnh của bạn sẽ khiến mọi người phải ngạc nhiên bởi sự ngộ nghĩnh, độc đáo hiếm có.

Tính năng nổi bật của LINE Camera

Bổ sung tem, khung hình miễn phí thường xuyên.

Tốc độ vận hành của ứng dụng được cải tiến.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: tiếng Anh, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam,…

Giao diện bắt mắt, màu sắc đáng yêu.

 

Với những ưu điểm hết sức hấp dẫn kể trên, LINE Camera xứng đáng là ứng dụng được yêu thích trên toàn cầu. Tải ứng dụng về máy ngay hôm nay để có những bức ảnh độc đáo cho riêng mình nhé !

Check Also

Tải Zalo – Nhắn gọi miễn phí , gắn kết yêu thương

Công nghệ 4.0 đem đến cho chúng ta rất nhiều tiện ích trong việc giao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *