Home / Liêng đổi thưởng / Một số kinh nghiệm chơi liêng giỏi của các cao thủ trên Vip 52

Một số kinh nghiệm chơi liêng giỏi của các cao thủ trên Vip 52

Một số kinh nghiệm chơi liêng giỏi của các cao thủ trên Vip 52

Để có thể chơi ở những trận đỉnh cao, các cao thủ luôn có những kinh nghiệm chơi liêng cho riêng mình. Tuy nhiên không phải ai cũng hào phóng chia sẻ những kinh nghiệm mà mình phải “đánh đổi” mới có được. Để lên được trình độ như vậy, người chơi phải luyện tập thường xuyên. Tham gia nhiều giải đấu lớn nhỏ và số lần va vấp là với các cao thủ trên cơ là không ít. Qua vài viết này, game bài 360 sẽ chia sẻ cho các bạn một vài kỹ thuật chơi liêng của những cao thủ. Bạn có thể áp dụng tương đối dễ dàng trong những trận đấu của mình.

kinh-ngiem-choi-lieng
Chơi Liêng – Xì Tố online

Đánh lừa đối phương – thật giả lẫn lộn

Đối với những cao thủ khi đánh liêng, rất ít khi họ tố tiền theo bài đẹp hay xấu. Thường thường ở những vòng đầu luôn có một kiểu đánh nhử mồi. Dù bài có đẹp thì vẫn chỉ tố ít tiền để đối thủ không chú ý để lộ sơ hở. Những vòng sau bắt đầu tùy động thái đối phương mà tố lên dần. Tuy nhiên có những ván ngay vòng đầu đã tố to, thậm chí tố tất tay để lấy vía đối phương.

kinh-ngiem-choi-lieng
Kỹ thuật và kinh nghiệm chơi liêng đỉnh cao

Tuy nhiên chiến thuật này bạn nên hạn chế sử dụng không nên dùng bừa bãi. Gặp những cao thủ thực sự chơi chắc tay, chiến thuật này sẽ dễ đại bại. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý vị trí bàn ngôi và lượt đánh theo vòng. Nếu bạn ngồi ngay đầu với lượt trước tiên mà tố to thì sẽ có nhiều người nghi ngờ. Hãy nên sử dụng khôn khéo làm sao để đối phương ít bắt được bài mình nhất.

Dùng thủ thuật tố giả hốt tiền ở bàn đông người

Việc đánh ở bàn đông người thì điều đầu tiên là phải cẩn thận, sơ xảy là thua như chơi. Tỷ lệ thắng cũng sẽ giảm đi đáng kể, tuy nhiên nếu thắng thì sẽ thắng gấp vài lần khi chơi bàn 2 3 người. Để sử dụng tố giả ở bàn đông người thì bạn cũng nên lưu ý. Chỉ sử dụng khi các con hàng còn chưa bị lộ ra, việc chơi bàn đông người thì khả năng xuất hiện bài giá trị lớn nhiều. Vì vậy không nên quá lạm dụng kỹ thuật này kiến thua nặng và đau.

kinh-nghiem-choi-lieng
Kinh nghiệm chơi liêng ở bàn đông người

Trong trường hợp bàn đông người, hãy tố giả khoảng đôi 3 lần để hù dọa đối phương. Sau đó đợi thời cơ sở hữu bài to mò tố lớn thêm một lần nữa. Theo tâm lý thì đối phương có thể cũng nghĩ mình tố giả và tố theo. Nếu ăn chắc chắn sẽ ăn khá đậm.

Chon vị trí thích hợp và chờ đợi thời cơ

Việc đầu tiên là chọn vị trí thật cẩn thận, vị trí thích hợp dể tố lớn nhất là cuối vòng. Tố đầu vòng nếu đánh phủ đầu là chơi tất tay sẽ bị bất lợi. Nhiều người sẽ nghĩ bài bạn lớn thật và dừng lại không theo hoặc chỉ tố nhỏ. Tố giữa vòng hoặc cuối vòng sẽ cho bạn nhiều cơ hội hơn để làm chủ.

kinh-nghiem-choi-lieng
Chọn vị trí thích hợp trong ván đấu

Ngoài ra khi đánh ở các bàn đông người chơi, bạn hãy để ý nếu bị những người chơi khác “lấy thịt đè người” nhé. Cụ thể là trong một ván đấu sẽ có từ 2 cho đến nhiều người là đồng minh của nhau. Việc họ cho nhau xem bài sẽ gây cho bạn một bất lợi cực lớn, đủ để lật tẩy đa số quan bài trong tay của bạn. Gặp những phong kiểu này thì có cao thủ cũng bó tay chịu chết. Vì vậy hãy khôn khéo rút lui nếu nhận ra sự bất thường nào nhé.

Tham gia Liêng Đổi Thưởng | gamebai360.com

Check Also

Tải Liêng về điện thoại có đơn giản như bạn nghĩ không?

Tải Liêng về điện thoại thông thường bạn chỉ cần làm theo vài hướng dẫn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *