Hướng dẫn chơi mậu binh online 2017

huong-dan-choi-mau-binh-online-2017

Hiện nay, có khá nhiều hệ thống cho phép bạn chơi mậu binh miễn phí. Tuy nhiên một số bạn vẫn còn lúng túng trong việc đặt cược, hay ở những thao tác đầu tiên khi bước vào game. Do đó bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chơi mậu binh online mới nhất.

Hướng dẫn chơi mậu binh online 2017

Về cơ bản thì game mậu binh được chia làm hai phiên bản. Đó là phiên bản online và phiên bản online đổi thưởng, nhưng cách chơi, cách đặt cược không có gì thay đổi. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vận dụng những hướng dẫn sau đây vào việc chơi mậu binh online nhé.

huong-dan-choi-mau-binh-online-2017

Để chơi mậu binh online 2017 nhanh nhất. Trước hết bạn cần truy cập vào các hệ thống chơi bài thông qua website hoặc có thể tải game mậu binh online trực tiếp về máy điện thoại. Hiện tại những hệ thống chơi mậu binh hot có thể kể đến như là : Vip52, Zingplay hay Gis đổi thưởng

Thao tác khi chơi mậu binh online mới nhất

Bước 1: Sau khi bạn tải game mậu binh về máy. Bạn tiến hành vào game và đăng ký tài khoản người dùng. Việc này khá là nhanh chóng chỉ mất chừng 10 phút.

Bước 2: Khi bước vào giao diện chính của game mậu binh. Bạn sẽ có những lựa chọn sau: chơi ngay, chọn bàn hay tạo bàn….

♦ Nếu bạn chọn chế độ chơi ngay, hệ thống sẽ tự động xếp bạn vào một bàn bất kì.

♦ Nếu bạn chọn chế độ chọn bàn, hệ thống sẽ hiển thị một danh sách bàn để bạn lựa chọn.

♦ Nếu bạn chọn chế độ tạo bàn, hệ thống sẽ tạo cho bạn một bàn và bạn chỉ cần chờ người khác vào chơi.

Bước 3: Sau khi đã ngồi vào bàn rồi bạn sẽ tiến hành hành xếp bài. Không giống với đánh ba cây online, mậu binh online không thể áp dụng tính năng đặt cược. Việc tính thắng thua và trừ tiền cược sẽ dựa vào các bộ mà bạn thắng trong bài mậu binh. Do đó bạn cần phải xếp bài mậu binh thật khéo léo.

Bước 4: Sau khi thời gian xếp bài kết thúc. Hệ thống sẽ tiến hành so sánh các bộ với nhau. Việc bạn cần làm chỉ là ngồi và chờ đợi xem bài của mình có cao hơn bài của người khác hay không.

Như vậy với 4 bước cơ bản trên, bạn đã sẵn sàng để tham gia chơi mậu binh online chưa? Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ với mọi người nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi mậu binh trên zingme nhanh nhất

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *