Home / Thủ Thuật Hay / GO-VIET – Ứng dụng đặt xe, giao hàng mới nhất dành cho người Việt

GO-VIET – Ứng dụng đặt xe, giao hàng mới nhất dành cho người Việt

GO-VIET chính là cái tên hot nhất trên thị trường trong thời gian gần đây. Được hậu thuẫn bởi Go-Jek, ông lớn trong lĩnh vực đặt xe công nghệ tại Đông Nam Á. Ứng dụng vừa chính thức được đưa vào hoạt động tại Việt Nam, trong tương lai có thể trở thành đối thủ đáng gờm của Grab.

Xem thêm:

Tải Banh Club

Thần Thái Club

GO-VIET có gì ?

GO-VIET là thương hiệu Made In VietNam chính hiệu. Ứng dụng được sáng lập và điều hành bởi người Việt, hậu thuẫn bởi Go-Jek. Hứa hẹn sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ tiện ích cho người dùng hàng đầu tại Việt Nam.

GO-VIET đem đến cho người sử dụng hai dịch vụ chính là: Go-Bike ( Đặt xe 2 bánh công nghệ) và Go-Send ( Vận chuyển hàng theo yêu cầu). Ngoài ra, một số dịch vụ tiện ích khác như: gọi đồ ăn, thanh toán điện tử, thuê giặt là, vệ sinh, cũng sẽ sớm phục vụ khách hàng.

Điểm đặc biệt của GO-VIET đó chính là ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng nhập điểm đến trước, điểm đón sẽ được định vị tự động hoặc người dùng sẽ nhập. Chưa hết, khách hàng có thể đặt nhiều chuyến xe, tới nhiều điểm khác nhau trên cùng  một ứng dụng. Đây có lẽ là điểm cải tiến vô cùng tuyệt vời, giúp người dùng di chuyển tiện lợi hơn.

GO-VIET đã làm gì để tiếp cận thị trường Việt ?

Sự kiện Grab thâu tóm Uber tại Đông Nam Á đã dấy lên luồng dư luận về sự độc quyền giá cả cũng như chính sách đối với tài xế. Về vấn đề này GO-VIET đã có những giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết.

Mức giá của khách hàng phải chi trả luôn là thấp nhất, tiết kiệm nhất và hợp lý nhất. Mỗi tài xế của GO-VIET góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Chính vì thế, chính sách đãi ngộ và thu hút tài xế luôn được triển khai hợp lý, giúp họ cải thiện điều kiện và môi trường làm việc. Sắc đỏ sẽ là màu sắc đồng phục chủ đạo của GO-VIET, giúp người dùng nhận diện dễ dàng hơn.

GO-VIET mới được đưa vào chạy thử tại  vài quận của TP. Hồ Chí Minh, sẽ phục vụ khách hàng cả nước trong thời gian sớm nhất. Nhanh tay tải ứng dụng về máy để trải nghiệm ứng dụng đặt xe Made In VietNam này nhé.

Truy cập http://gamebai360.com thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất từ chúng tôi.

Check Also

Tumblr – Nơi thỏa sức thể hiện cá tính riêng của bạn

Giữa hàng ngàn mạng xã hội nổi lên một cách bất ngờ thì có một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *