EVN NPC – Dịch vụ điện năng tiện ích trên Smartphone
Home / Thủ Thuật Hay / EVN NPC – Dịch vụ điện năng tiện ích trên Smartphone

EVN NPC – Dịch vụ điện năng tiện ích trên Smartphone

Bạn có từng nghĩ việc tra cứu tiền điện, lịch cắt điện, thanh toán tiền điện online,…được thực hiện ngay trên chiếc điện thoại của mình hay chưa. EVN NPC được Tổng công ty điện lực miền Bắc cho ra mắt đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Tiết kiệm, tiện lợi, nhanh chóng chính là EVN NPC

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của 27 tỉnh thành, với hơn 9 triệu khách hàng. Tổng công ty điện lực miền Bắc (EVN NPC) chính thức cho ra mắt ứng dụng EVN NPC. Hỗ trợ người dùng nhanh nhất về những dịch vụ điện năng tiện ích trên điện thoại di động.

Cũng như nhiều ứng dụng khác, bạn phải tìm kiếm và tải về EVN NPC trong chợ ứng dụng. Bạn phải đăng nhập tên tài khoản và mật khẩu từ mã khách hàng ghi trong giấy biên nhận khi thanh toán tiền điện.

Với ứng dụng này, bạn sẽ có trong tay thông tin đầy đủ về điện năng cho gia đình.. Tra cứu chỉ số điện, hóa đơn tiền điện, lịch cắt điện, tra cứu điểm thu tiền điện, giải đáp thắc mắc về dịch vụ điện năng,… Bạn hoàn toàn có thể truy cập toàn bộ dịch vụ của EVN mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng còn hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng biện pháp sử dụng điện năng tiết kiệm. Giúp người dùng có được những thông tin đầy đủ nhất về tình hình tiêu thụ điện năng của gia đình.

Tính năng chính của EVN NPC

Tra cứu lịch cắt điện, chỉ số công tơ điện

Theo dõi tình hình sử dụng điện

Hỗ trợ tiếp nhận mất điện, báo lắp công tơ, thay đổi thông tin khách hàng

Tra cứu văn bản pháp quy về điện

Tra cứu điểm thu tiền điện gần nhất

Giải đáp online thắc mắc của khách hàng về dịch vụ điện năng

EVN NPC là ứng dụng khá tiện ích hỗ trợ cho người dùng những tiện ích tuyệt vời. Tải ứng dụng về máy ngay hôm nay để có trong tay những thông tin hữu ích về điện năng cho gia đình mình nhé !

Check Also

Tải Zalo – Nhắn gọi miễn phí , gắn kết yêu thương

Công nghệ 4.0 đem đến cho chúng ta rất nhiều tiện ích trong việc giao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *