Chia sẻ cách câu bài khi đánh phỏm
Home / Phỏm đổi thưởng / Chia sẻ cách câu bài khi đánh phỏm

Chia sẻ cách câu bài khi đánh phỏm

Đối với những game chơi đánh phỏm (tá lả) lâu năm thì chắc chắn sẽ biết đến thuật ngữ “câu bài” tuy nhiên làm thế nào để câu bài hiệu quả thì bạn cùng tham khảo trong bài viết sau.

Phỏm đòi hỏi người chơi phải vận dụng hết khả năng suy luận vốn có của mình để phán đpán, cảm nhận và suy nghĩ xem nên quyết định như thế nào. Để chơi giỏi thì bạn cần thời gian dài để quan sát, chơi thật nhiều để biết được nhiều. Để tránh bị thua thì hãy tích lũy cho mình “bí quyết nghề nghiệp” riêng cho bản thân.

chia-se-cach-cau-bai-khi-danh-phom

2 cách để câu bài trong game đánh phỏm ( tá lả).

Câu để tạo Phỏm sáp

Để tạo Phỏm sáp thì mỗi người sẽ có những cách đánh khác nhau tuy nhiên cách đánh phổ biến nhất là “đánh chị câu em”. Ví dụ như bài có đôi 10 thì bạn sẽ đánh quen 9 hoặc J nào đó để câu quân 10 của đối phương.

Câu quân theo số để tạo Phỏm sảnh

Cách câu bài thứ hai cũng được rất nhiều người áp dụng, đặc biệt là những người mới chơi. Cách này dễ ăn hơn cách trên. Cách này thường được áp dụng khi ta có cạ dọc để tạo thành phỏm sảnh. Ví dụ: trong bài của bạn có con 5, 6 đồng chất tạo thành phỏm là 5,6,7 hoặc 4,5,6 thì lúc này bạn có thể đánh con 4 hoặc con 7 bất kỳ. Đôi lúc bạn cần có sự hy sinh để có thể nhận được miếng mồi ngon.

Tuy nhiên đôi lúc cũng còn phải tùy thuộc vào sự may rủi vì có thể đối phương sẽ không cầm quân bài mà bạn đang cần, vì thế tùy thuộc vào hoàn cảnh mà bạn có thể áp dụng 2 cách trên nhé.

Cách dẫn chơi phỏm online/ gamebai360

 

Check Also

Game tá lả đổi thưởng có hấp dẫn như khi chúng ta chơi ngoài thực tế

Bạn là tín đồ của game tá lả đổi thưởng, bạn chưa từng chơi tá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *