Home / Game bài đổi thưởng / Chi tiết cách tải game xóc đĩa Android nhanh nhất

Chi tiết cách tải game xóc đĩa Android nhanh nhất

Nếu ios là hệ điều hành cho phép người chơi được cài đặt game xóc đĩa từ một nguồn bên ngoài thì với Androia của Google lại hoàn toàn khác. Việc tải game xóc đĩa Android gặp khá nhiều khó khăn. Do đó bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Chi tiết cách tải game xóc đĩa Android nhanh nhất

Trong những bài viết trước bạn đã được giới thiệu về cách tải game xóc đĩa cho iPhone rồi đúng không. Trên thực tế việc tải xóc đĩa Android cũng giống như iPhone vậy. Tuy nhiên những cách đó thường khá phức tạp. Và phải cần có thêm một số thiết bị thì bạn mới có thể tải game được. Vì vậy, cách tải game xóc đĩa Android mà gamebai360 sắp giới thiệu đến bạn ngay sau đây sẽ là cách tải nhanh nhất và an toàn nhất.

cach-tai-game-xoc-dia-android-nhanh-nhat

Để tải xóc đĩa Android miễn phí bạn thực hiện theo các bước sau

Những thiết bị bạn cần chuẩn bị đó là một chiếc điện thoại Android mới nhất hay cũ nhất đều được (mới nhất thì càng tốt). Và một tài khoản gmail. Nhớ là phải kết nối mạng trước khi thực hiện nhé.

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào kho ứng dụng Chplay trên điện thoại Android.

Bước 2: Bạn bấm vào nút “tìm kiếm” và tiến hành nhập “xóc đĩa” và bắt đầu tìm kiếm.

Bước 3: Sau khi kết quả trả về, bạn hãy lựa chọn môt game xóc đĩa mà bạn cảm thấy phù hợp. Bước này khá quan trọng. Vì vậy bạn nên lựa chọn một nhà phát hành game xóc đĩa uy tín để tải nhé.

Bước 4: Sau khi chọn lựa được game xóc đĩa phù hợp rồi, bạn tiến hành tải về. Ở phần trên mình có yêu cầu bạn chuẩn bị sẵn một gmail. Vì trong trường hợp bạn chưa có tài khoản gmail. Nếu bạn đã có sẵn chỉ cần nhập vào là việc tải game sẽ diễn ra trong vài giây sau đó.

Việc làm còn lại chắc chắn mình sẽ không phải hướng dẫn nữa phải không? Hiện tại bạn có thể tham khảo một số hệ thống chơi bài tích hợp sẵn game xóc đĩa đổi thưởng như: Vip52, Zingplay hay S500…

Với 4 bước cơ bản trên, bạn đã biết cách để tải game xóc đĩa Android chưa? Nếu thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tham khảo thêm: Cách tải game xóc đĩa offline mới nhất 2017

Check Also

Tải sin99 club– Cổng game đổi thưởng an toàn minh bạch

Tham gia vào cổng game Sin99 Club bạn sẽ có được những phút giây thư …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *