Các mẹo gian lận khi chơi tiến lên miền nam
Home / Tiến lên miền nam / Các mẹo gian lận khi chơi tiến lên miền nam

Các mẹo gian lận khi chơi tiến lên miền nam

Cùng với những kỹ năng chơi bài tiến lên miền nam thì việc nắm bắt được những mẹo gian lận cũng thường được sử dụng để giảm bớt tỉ lệ thua khi chơi.

Việc gian lận trong game tiến lên miền nam cũng là một trong những yếu tố quyết định việc thắng hay trong ván bài, chơi tiến lên miền nam không hề đơn giản, dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số mẹo và thủ thuật chơi nhé.

cac-meo-gian-lan-khi-choi-tien-len-mien-nam

Một số mánh khóe gian lận thường được các cao thủ áp dụng trong game tiến lên miền Nam.

Móc dis:

Chia bài là một trong những công đoạn phải làm khi bắt đầu một ván chơi, nếu bạn là người chia bài hãy chủ động dấu đi một lá bài lớn ủ cuối bộ bài, bạn có thể lựa chọn một quân bài mà mình muốn sử dụng, tuy nhiên bạn cần thực hiện nó một cách khéo léo, nhanh nhẹn để không bị phát hiện nhé.

Nhìn bài:

Việc nhìn bài đối phương có thể giúp bạn chủ động hơn trong từng bước đi, nhân cơ hội lúc không ai để ý hãy liếc sang bài của đối phương một cách nhanh chóng. Hãy áp dụng nó một cách linh hoạt nhé.

Dấu những lá bài xấu:

Trong trường hợp bài của bạn quá xấu, rất nhiều lá bài rác hãy tìm cách tống khứ chúng đi nếu không chạy được. Hãy tìm cơ hội khi tất cả các đối phương đang tập trung đánh, hoặc đang suy nghĩ, bạn có thể tìm cách nói chuyện với họ, đưa ra những ý kiến khiến đối phương mất tập trung sau đó hãy dấu những quân bài đó xuống đống bài đã đánh một cách thật khéo léo.

choi-game

Tuy nhiên với những hình thức gian lận này chỉ có thể áp dụng đối với chơi game ngoài thực tế, còn đối với những game tiến liên miền nam online thì việc gian lận không thể thực hiện được bởi nó được chia bài hoàn toàn tự động, người chơi riêng lẽ.

– Mẹo gian lận khi chơi tiến lên miền nam/ Gamebai360.com –

Check Also

game-tien-len-online-mien-phi

Game tiến lên online miễn phí – Cổng bài chơi tiến lên miền nam uy tín

Game tiến lên online miễn phí – Cổng bài chơi tiến lên miền nam uy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *