Bản Việt hóa The Witcher 3 - Thành công vang dội hơn cả mong đợi
Home / Game bài đổi thưởng / Bản Việt hóa The Witcher 3 – Thành công vang dội hơn cả mong đợi

Bản Việt hóa The Witcher 3 – Thành công vang dội hơn cả mong đợi

Bản Việt hóa The Witcher 3 – Thành công vang dội hơn cả mong đợi

Sau gần 2 năm ra mắt bản chính thức The Witcher 3, cuối cùng cộng đồng game Việt cũng chính thức được trải nghiệm game bằng bởi bản việt hóa The Witcher 3. The Witcher 3 là một tựa game phiêu lưu vô cùng hấp dẫn về người thợ săn, tuy nhiên trước kia để hiểu rõ hơn về game thì người chơi phải có vốn tiếng anh kha khá, điều mà không phải ai cũng có. Những mẩu chuyện được ghi chép lại trong mẩu giấy hay những cuốn sổ luôn là manh mối bí ẩn trong game. Người chơi trước kia phải khó khăn lắm mới hiểu được thì giờ mọi chuyện đã đơn giản hơn khi có bản việt hóa.

ban-viet-hoa-the-witcher-3
Bản Việt hóa cực chất của The Witcher 3

Vào những năm đầu tiên khi game chính thức phát hành, ý tưởng việt hóa lại The Witcher 3 đã được một số thành viên tại cộng đồng game Việt lên ý tưởng thực hiện. Tuy nhiên vì vấn đề nhân sự kèm theo cơ sở vật chất không đáp ứng tốt nên dự án bị kéo dài, mãi cho đến tận giữa năm 2017 thì bản Việt Hóa mới chính thức hoàn thành. Sản phẩm là một món quà tuyệt vời cho fan hâm mộ trò chơi này, giờ đây thì rào cản ngôn ngữ đã không còn là trở ngại lớn nữa.

ban-viet-hoa-the-witcher-3
Các đoạn đối thoại được dịch sát nghĩa

The Witcher là một series game được đầu tư nội dung rất kỹ lưỡng, vì vậy việc Việt hóa tựa game này tất nhiên đòi hỏi rất nhiều công sức và việc này không hề đơn giản. Chính vì điều đó mà để có được một bản việt hóa The Witcher 3 đầy đủ như ngày hôm nay, chúng ta không thể không công nhận được công sức của toàn bộ đội ngũ. Họ chính là những người làm vì đam mê, vì công đồng chứ không phải vì bất cứ một khoản lợi nhuận nào cả.

Bản Việt Hóa ra mắt nhưng vẫn chưa phải là bản hoàn thiện

Theo thông tin từ đội ngũ Việt Hóa game, đây là bản Việt hóa đầu tiên của The Witcher 3. Phiên bản này chỉ việt hóa các cuộc đối thoại, côt chuyện nhiệm vụ chính tuyến và một số nhiệm vụ khác. Một số các sách và 4 nhiệm vụ phụ DLC vẫn chưa được đội ngũ thực hiện. Dự kiến trong thời gian không xa đội ngũ sẽ hoàn thành bản Update mới nhất để khắc phục các lỗi trên và việt hóa nốt phần items của trò chơi.

ban-viet-hoa-the-witcher-3
Những cuốn sách xuyên xuốt cốt truyện đều được dịch tỷ mỉ

Khỏi phải nói nhiều, tuy bản Việt hóa ban đầu không được đầy đủ cho lắm nhưng đây cũng là bản duy nhất dành cho thị trường Việt Nam. Khi mới ra mắt, đội ngũ nhận được không ít lời khen ngợi từ phía game thủ, thậm chí còn có những người chơi muốn quyên góp tiền để ủng hộ cho nhóm. Ngày nay thị trường chơi game tại Việt Nam càng ngày càng đi lên, đồng nghĩa với việc người Việt chơi game không chỉ cảm nhận bằng hình ảnh đồ họa, mà còn cảm nhận bằng cả nội dung cốt truyện nữa.

ban-viet-hoa-the-witcher-3
Danh mục iteam và quái vật cũng được hoàn thiện khá chi tiết

Tại thời điểm hiện tại, bản việt hóa The Witcher 3 đã được cập nhập phổ biến trên các trang diễn đàn game Việt. Những bạn có đam mê hay muốn khám phá dòng game này có thể thỏa sức tải về để tận hưởng. Hãy cùng ủng hộ và donate cho đội ngủ việt hóa để cộng đồng game Việt ngày một lớn mạnh hơn nhé.

Check Also

Tải Ngau.win game săn thưởng hấp dẫn bậc nhất

Bài viết hôm nay xin giới thiệu đến bạn một tựa game mới những dành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *