Arena of Glory Mobile – đấu trường vinh quang 2018
Home / Game Online / Arena of Glory Mobile – đấu trường vinh quang 2018

Arena of Glory Mobile – đấu trường vinh quang 2018

Game Arena of Glory Mobile đấu trường vinh quang đã chính thức phủ sóng mạnh mẽ khắp cả nước, với luật chơi thân quen người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều điều hấp dẫn.

Nhân vật và bản đồ

Như những tựa game moba khác, Arena of Glory Mobile có một bản đồ cho người chơi nhưng cũng có các bản đồ với kiểu chơi huấn luyện. Ngoài ra, nhân vật trong game rất đa dạng theo nhưng trong truyện, truyền thuyết của Nhật Bản, Trung Quốc thuộc các nhóm pháp sư, đấu sĩ, đi rừng, hỗ trợ tạo ra một thế giới game rất thú vị.

Kiểu chơi

Khi bắt đầu chơi bạn sẽ được tập luyện theo nhiều hình thức khác nhau từ cơ bản tới nâng cao rồi sẽ được tiếp tục chinh chiến đấu trường công lý. Đặc biệt ở chế độ rank các cao thủ có thể phá hủy trụ để dành chiến thắng.

Trong game làm việc nhóm, hợp tác giữ vai trò rất quan trọng bởi một trận đấu có đến ba làn đường, mục tiêu chính của bạn hầu hết ở bên kia bản đồ và không hề dễ dàng để tiếp cận nó.

Ân thanh và đồ họa

Arena of Glory Mobile đã tạo nên điểm nhấn riêng cho những ai yêu thích game vừa đẹp vừa hay bởi nó đã tạo nên một khung cảnh tuyệt vời với quái rừng, nhân vật, hiệu ứng đến kỹ năng chân thực, sắc nét.

Ngoài ra, game còn có âm thanh sống động với các giọng nói của nhân vật, tiếng đánh nhau chân thực đến từng milimet tạo ra một cuộc chiến đầy ác liệt cho game thủ.

Đấu trường vinh quang Arena of Glory Mobile sẽ chính thức có mặt cho cả hai hệ điều hành phổ biến, mọi thông tin về game sẽ được cập nhật sớm nhất, theo dõi gamebai360 để biết thêm chi tiết nhé!

 

Check Also

Tải Badland Brawl – game online miễn phí dành cho IOS, Android

Game Badland Brawl tựa game đang làm mưa, làm gió trên ứng dụng google Play …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *