Home / Poker đổi thưởng / 4 chiến thuật đánh poker đỉnh cao của những cao thử chơi bài online

4 chiến thuật đánh poker đỉnh cao của những cao thử chơi bài online

4 chiến thuật đánh poker đỉnh cao của những cao thử chơi bài online

Poker là môn bài tây có lối chơi biến hóa phức tạp vào nhiều tình huống gậy đột phá. Vì vậy mà chiến thuật đánh poker là điều cực quan trọng với môn bài này. Yếu tố may mắn cũng là một lợi thế lớn trong ván đấu, tuy nhiên nếu chỉ dựa vao mày mắn thì người chơi không thể nào thắng mãi được. Muốn trở thành một dân poker chuyện nghiệp bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng điêu luyện.

chien-thuat-danh-poker
Chiến thuật poker đỉnh cao

Với mọi người chơi poker, khi quyết định đánh ra một quân bài cần tính toán được hai bước sau. Tính được tỷ lệ bài bị outs hoặc quân bài có khả năng thắng được. Quan sát đoán được đối thủ đang cầm quân gì trong tay, nhờ vậy mà ta có thể đưa ra được các lối chiến thuật phù hợp cho trận đấu.

Tính toán cẩn thận khi được bài đẹp

Chiến thuật poker đổi thưởng của những cao thủ lão làng đánh online biến hóa khôn lường. Tuy được bài cao nhưng đánh vẫn phải cẩn thận, không nên tố mạnh tránh gây đông tĩnh. Cần quan sát kỹ xem xung quanh địch thủ mình ai có bài lớn hơn không.

chien-thuat-danh-poker
Cần tính toán kỹ khi có bài đẹp

Trong bài poker, các dãy liên kết mạnh gồm tứ quý, cù lũ, sảnh, thùng được gọi là Hand. Nếu đoán đúng được hand trong 3 lá bài đi quân đầu tiên sẽ chiếm được lợi thế cực lớn. Bạn biết được đối thủ có quân nào mạnh hay yếu, nhờ đó có thể dụ đối thủ tố cao để chiến thắng đậm.

Vẫn tố dù quân bài có bị xấu

Cách tố này không phải là để dành chiến thắng, mà đây là một phương pháp nhằm tạo áp lức cho đối phương. Bạn nên lưu ý, cách này chỉ sử dụng khi đấu tay đôi. Vì là bàn solo nên tỷ lệ đoán bài của nhau là rất khó, vì thế đây cũng là một các chơi tâm lý.

chien-thuat-danh-poker
Tố hù dọa đối phương

Tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng cách chơi này quá, vì nó có thể làm bạn hao vốn khá nhanh. Chỉ nên thỉnh thoảng nên dùng 1 2 ván để tung hỏa mù. Làm đối phương không biết được trong tay bạn có hàng thật hay không mà thôi.

Bài tuy thấp những hay tố dọa đối phương

Trong những chiến thuật thật giả lẫn lộn thì đây là cách hưu hiệu nhất trong những trận solo. Tuy nhiên với cách này nếu gặp đối phương có bộ bài đẹp thì chắc chắn sẽ thua. Tuy nhiên khi dùng cách này bạn cũng nên xác đinh, chỉ là thí chút tiền khiến đối phương mất phán đoán. Đây cũng là một cách mà người chơi “máu” đánh bài thường ưa thích sử dụng.

Tuy nhiên khi đã lên các bàn cược cao và gặp nhiều cao thủ thì nên hạn chế chiến thuật đánh poker này. Bởi ở những bàn đấu cao, người chơi dựa vào yếu tố quân bài nên sẽ đánh rất chắc tay. Việc có bài xấu mà bạn hay tố thì không những không dọa được mà còn mất tiền oan.

Bài đẹp nhưng lại tố ít hoặc úp bài

Chiến thuật đánh poker như vậy chỉ có thể gặp được ở những cao thủ ở những ván đấu đầu. Khi bạn mới vào bàn đấu và không nắm rõ được tình hình của các đối thủ khác. Đánh tham dò như vậy rất hiệu quả, vừa cho bạn thêm thông tin của đối phường. Vừa làm đối phương mất cảnh giác từ phía bạn, từ đó tạo ra nhiều cơ hội khác.

Tuy nhiên bạn cũng nên biết chớp lấy thời cơ để có thể thắng lớn. Vì không phải ván đầu nào ta cũng có hội được bài đẹp và chiến thắng áp đảo. Nhất là trong những bàn đấu có từ 5 đến 6 người chơi.

Tham gia chơi poker ngay tại Vip52.net

 

Check Also

Chơi Poker offline – xu hướng chơi poker không còn phổ biến

Các trò chơi online hiện nay là xu thế chơi game chủ yếu của giới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *